Ống Inox Phi 28 Chịu Áp Cao

Ống inox phi 28 là ống đúc thuộc hệ tube, hệ ống thủy lực theo tiêu chuẩn mm (milimet). Ống inox phi 28 chịu được hóa chất ăn mòn mạnh như axit hay khí nén cao hoặc thủy lực

Ống inox phi 28 cũng có sẵn các đầu nối nhanh hạt bắp nguyên bộ đi theo như nối thẳng hạt bắp, co 90 độ hạt bắp, tee hạt bắp…, chứ không cần phải nối hàn như các ống công nghiệp khác, rất nhanh, tiện lợi, an toàn với áp suất cao với quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo linh kiện kín khít, an toàn tối đa.

Vật liệu: Inox 316 (SUS316), inox 304 (SUS304)

Đường kính ngoài: Phi 28mm

Độ dày thành ống: 2mm, 2.5mm

Chiều dài: 6m hoặc cắt theo yêu cầu khách hàng

Tiêu chuẩn: ASTM A213/A269

Xuất xứ: Ấn Độ, Nhật Bản. Với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại, các nhà máy sản xuất Nhật Bản đã tạo ra các sản phẩm ống inox 316 dạng đúc có chất lượng cao hàng đầu thế giới.

Ứng dung: Ống inox phi 28 được dùng trong đường ống chịu áp lực cao, ống dẫn khí, ống dẫn dầu, cơ khí chế tạo, thực phẩm, được sử rung rộng rãi trong các hệ thống đường ống dẫn ga, dẫn khí, dẫn dung dịch với áp suất cao, nhà máy điện, điện hạt nhân, thiết bị trao đổi nhiệt, nhà máy lọc hóa dầu với độ bền và an toàn cao, giúp tiết kiệm chi phí vận hành.

Mail: inox365@gmail.com hoặc inoxdacchung@gmail.com

Xem thêm các size ống inox hệ tube khác tại ĐÂY